Nhân đôi khi chơi xì dách

Bạn có biết khi nào thì gấp bài trong blackjack không? Tìm hiểu ý nghĩa của gấp thếp trong trò chơi bài này và các tình huống nên áp dụng nó.

Nhân đôi trong blackjack là gì?

Blackjack sòng bạc trực tuyến 12joker là một trong những trò chơi bài nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và có lẽ là trò chơi thành công nhất trong các sòng bạc. Sự đơn giản của trò chơi, cùng với sự thú vị và khả năng thu được lợi nhuận đáng kể, khiến bàn chơi xì dách trở thành một trong những nơi bận rộn nhất trong bất kỳ sòng bạc nào, cả vật lý và ảo.

Nhưng để trở thành một chuyên gia, bạn phải nắm vững tất cả các khía cạnh của blackjack. Và tất nhiên, hai thời điểm quan trọng nhất mà người chơi phải đối mặt là khi nào thì xin thẻ hoặc đứng và khi nào thì nhân đôi. Nó sẽ phụ thuộc vào hai quyết định mà kết quả của trò chơi là tích cực hay tiêu cực, và bạn phải biết cách hành động mọi lúc.

Có nhiều chiến lược chơi xì dách khác nhau giúp bạn biết khi nào nên yêu cầu một lá bài và khi nào thì không. Nhưng chúng ta có biết khi nào chúng ta nên tăng gấp đôi tiền cược của mình không? Đó là một trong những lợi thế mà người chơi có đối với hoạt động ngân hàng, và biết cách tận dụng lợi thế của nó là yếu tố quan trọng để đạt được lợi nhuận lâu dài.

Nhân đôi là khả năng người chơi phải nhân tiền cược của mình lên hai ở giữa trò chơi khi các quân bài có lợi cho anh ta. Tuy nhiên, đó là một bước đi mạo hiểm vì khi chúng tôi quyết định tăng gấp đôi; chúng tôi chỉ có thể nhận được một thẻ nữa. Điều này có nghĩa là nếu nó là một con số, thành công gần như được đảm bảo, nhưng nếu thẻ xuất ra thấp, động thái của chúng tôi là phụ thuộc vào những gì ngân hàng làm.

Khi nào nhân đôi trong bài xì dách

Điều quan trọng nhất cần biết là không có quy tắc chung nào đáp ứng các yêu cầu để có thể nhân đôi trong bài xì dách. Mỗi sòng bạc có những quy tắc riêng mà chúng ta phải biết khi bắt đầu chơi, cả về thể chất và trực tuyến, mặc dù thông thường sẽ nhân đôi khi người chơi có 9, 10 hoặc 11 điểm.

Khi người chơi có 10 hoặc 11 cứng giữa hai quân bài của mình, nghĩa là cộng 10 hoặc 11 điểm mà không có quân bài nào là quân Át.
Khi người chơi có điểm 9 cứng (các thẻ của anh ta cộng tới 9 điểm mà không có quân át), và thẻ ngân hàng là 2, 3, 4, 5 hoặc 6.
Khi người chơi có mềm 16, 17 hoặc 18 (nghĩa là quân Át và 5, 6 hoặc 7) và thẻ ngân hàng nằm trong khoảng từ 2 đến 6.
Biết khi nào không nên gấp bài trong trò xì dách cũng rất quan trọng: hầu hết các sòng bạc không cung cấp tùy chọn gấp thếp khi tay của người chia bài là quân át; thất bại, họ đưa ra tùy chọn mua bảo hiểm để hồi phục sức khỏe chống lại một trò xì dách có thể xảy ra. Nhưng, ngoài ra, bạn không bao giờ được nhân đôi khi ngân hàng có con số mười hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *